• Share

  Penthouse Ciputra  Cũng như tất cả những căn penthouse, phòng khách thông tầng chính là trái tim của ngôi nhà.

  Địa điểm: Quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội

  Chủ đầu tư: Anh Thắng

  Diện tích: 340 m²

  Thời gian thực hiện: 2019

  Ban ngày, không gian phòng khách đón sáng tự nhiên từ mặt kính. Tuy nhiên, sau khi trời tối, không gian trần cao này cần được thắp sáng một cách tinh tế sao cho đảm bảo vừa đủ ánh sáng sinh hoạt, vừa ấm cúng lại vừa phải độc đáo. Hệ đèn thả trần chính là chìa khoá cho vấn đề này. Những bóng đèn độc lập được lắp đặt với độ dài ngẫu hứng tạo nên một điểm nhìn thú vị, nâng tầm không gian phòng khách của ngôi nhà.

  Nếu như tông trắng và xám được sử dụng xuyên suốt tại các khu vực không gian chung khiến ngôi nhà trở nên nên hơi lạnh thì các phòng ngủ với tông gỗ tự nhiên sẽ mang lại cảm giác ấm áp, cân bằng cho những người sinh sống trong ngôi nhà. Một chút lạnh của tông trắng đen tại khu vực không gian chung chính là sự kiêu hãnh cần thiết cho một căn penthouse . Một chút ấm ám với tông gỗ trầm ở các phòng ngủ chính là điều dễ chịu nhất để nghỉ ngơi sau một ngày làm việc.

  Khu vực bếp với bàn đảo rộng thoáng được bố trí hợp lý. Bên cạnh đó mảng xanh lồng vào sau mặt bếp là điều đặc biệt mà chúng tôi dành tặng chủ nhà, để mỗi bữa ăn của gia đình đều trở nên thật dễ chịu và gần gũi.