• Share

  Căn hộ Ngoại giao đoàn

  Chúng tôi nhận mặt bằng một căn hộ 4 phòng ngủ nhưng cho một gia đình nhỏ chỉ 3 thành viên bao gồm hai vợ chồng và một cô con gái nhỏ.

  Địa điểm: Quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội

  Chủ đầu tư: Anh Trình

  Diện tích: 130 m²

  Thời gian thực hiện: 2019

  Quyết định đầu tiên của Nhà.Tây Concept là tháo dỡ một phòng ngủ để nới rộng gian bếp và tạo không gian bàn ăn để gia đình có thể quây quần bên nhau như một nơi sinh hoạt chung bên cạnh phòng khách. Bên cạnh đó, gian bếp ăn rộng rãi nối liền phòng khách cũng giúp xoá bỏ cảm giác giới hạn không gian thường thấy ở các căn hộ tầng cao. Không gian mở biến căn hộ 4 phòng ngủ thông thường trở nên thoáng đãng như một căn biệt thự, khuyến khích các thành viên trong gia đình sum họp cùng nhau.

  Không dừng lại ở đó, phòng tắm riêng của phòng ngủ chính được xử lý nối liền bởi 2 phòng tắm giúp không gian trở nên rộng thoáng có đầy đủ khu vực tắm và khu vực cất giữ trang phục và các phụ kiện đắt đỏ của gia chủ vốn là một doanh nhân thành đạt.

  Tông màu đen trầm mang đến cho không gian sự sang trọng, tinh giản và cảm giác yên tĩnh. Bên cạnh đó, các chi tiết trang trí dạng kẻ sọc giúp ngôi nhà trở nên cứng cáp, vững chãi như một nơi chốn trở về, yêu thương, che chở và chăm sóc nhau.