• Chia sẻ

  BIỆT THỰ MÓNG CÁI

  Điểm đặc biệt của công trình biệt thự móng cái chính là phòng khách theo phong cách của các căn hộ duplex hạng sang.

  Địa điểm: Thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh

  Chủ đầu tư: Anh Thắng

  Diện tích: 500 m²

  Thời gian thực hiện: 2018

  Chúng tôi đã quyết định biến phòng khách trở thành mô hình một rạp hát bằng cách đặt chiếc grand piano của con trai chủ nhà lên tầng lửng. Từ đây, những bản nhạc du dương có thể vang vọng khắp gian phòng nhưng cũng đồng thời đảm bảo cho người chơi piano một không gian riêng tư cần thiết, một “sân khấu” cho chính những tiếng đàn của mình.

  Bên cạnh đó, gian bếp với giếng trời lớn và khu vực sơ chế thức ăn nhìn thẳng ra mảng xanh ngay dưới giếng trời đem đến cho ngôi nhà sự nên thơ cùng cảm giác thoải mái, thư thả. Nơi đây sẽ trở thành không gian sinh hoạt gia đình bên những bữa ăn thịnh soạn và nhiều niềm vui. Bàn ăn được kê ngay trong gian bếp bẻ góc khuyến khích các thành viên chuyện trò với nhau nhiều hơn, phá vỡ những rào cản thế hệ thường thấy, để gia đình thêm gắn kết.

  Chúng toi tiếp nhận công trình khi phần thô của công trình gần như đã hoàn thành. Vì thế khó khăn lớn nhất chính là thuyết phục chủ nhà điều chỉnh lại các phân khu chức năng. Tuy nhiên cuối cùng những lựa chọn đúng đắng cùng tâm huyết của đội ngũ Nhà.Tây Concept đã mang đến cho gia chủ một không gian sống thú vị và đẳng cấp.